Huasenco

Công ty CP Hiệp hội doanh nghiệp Thừa Thiên Huế (Huasenco) là đơn vị trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, với mục tiêu chuyên sâu về tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp tư vấn chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp ưu tiên tập trung nguồn nhân lực vào những mục tiêu chiến lược để phát triển các chỉ số kinh doanh theo định hướng nhất định nhưng không xem nhẹ tinh thần thượng tôn pháp luật.

Đối tác lý tưởng – đáng tin cậy

Huasenco sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình cho khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập, hoạt động và thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mà không chỉ thuần túy là hỗ trợ xin và thay đổi Giấy phép kinh doanh. Những vẫn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh và thay đổi đăng ký kinh doanh là vô cùng quan trọng, nó định hướng đến hầu hết mọi hoạt động của doanh nghiệp về sau này;
 
Việc đăng ký, thay đổi giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp và đôi khi đánh mất cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp chỉ vì những lý do không đáng có. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ với thời gian tốt nhất.
 
Với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, không chỉ là cánh tay phải hỗ trợ bạn giải quyết thủ tục pháp lý ban đầu mà còn là chỗ dựa vững chắc cho các phát sinh trong quá trình hoạt động sau này.