Công ty cổ phần Hiện hội doanh nghiệp Thừa Thiên Huế (Huasenco), tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế bảng quảng cáo (biển hiệu quảng cáo). Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn định hướng sẽ cung cấp những bảng hiệu đẹp nhất, chất lượng nhất, mới nhất, hiện đại nhất, nhanh nhất với giá biển quảng cáo rẻ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KHÔNG SAI SÓT.

Dựa trên cách tiếp cận lấy khán giả làm trung tâm, Thương hiệu Huasenco cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống bảng quảng cáo của Huasenco đã tiếp cận và bao quát hầu như tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu. Những dịch vụ của Huasenco cung cấp luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Huasenco đã và đang thể hiện bản lĩnh, vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo các thương hiệu giải pháp cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu giữa vô vàn các thương hiệu hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng TVC giúp doanh nghiệp nhận giá trị PR thương hiệu lớn nhưng tiết kiệm chi phí tối đa và hiệu quả cao và được cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Biển quảng cáo TVC LED Dã Viên ( 8m x 4m ) 32 mét vuông của chúng tôi có kích thước lớn đặt ngoài trời giúp truyền tải thông điệp truyền thông và hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tốt hơn với:

  • Màn hình LED vị trí đắc địa (Ngã tư cầu Dã Viên)
  • Kích thước biển tấm lớn: ( 8m x 4m ) 32 mét vuông.
  • Trung bình lượt khách tiếp cận: 6000 khách/giờ
  • Khung giờ đặc biệt: Từ 7h – 8h sáng và 17h – 18h chiều
  • Kết cấu vững chắc: Phần cột kết cấu bằng thép, có hệ thống móng chôn sâu xuống lòng đất; mặt biển quảng cáo là hệ thống liên kết các khung thép. Nội dung quảng cáo được thể hiện trên màng hình TVC LED. Hệ thống đèn chiếu sáng giúp khách hàng có thể xem được nội dung quảng cáo vào ban đêm.