Thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển và các doanh nghiệp lớn nhỏ đã dần chuyển sang hình thức này hoặc kết hợp cả hình thức kinh doanh truyền thống và đa kênh.

Không chỉ những nhà bán hàng nhỏ lẻ không có mặt bằng mà hiện nay ngay cả những doanh nghiệp từ trung bình đến lớn cũng dần gia nhập sàn thương mại điện tử. Việc người dùng thích ứng với xu hướng mua sắm mới sẽ tạo nên cơ hội rất tốt để người bán và doanh nghiệp phát triển. Từ đó nâng cao trải nghiệm của người dùng và mang lại doanh thu vượt bậc cho doanh nghiệp.

Với mong muốn luôn tiên phong trong công cuộc đổi mới sáng tạo, Huasentrade là sàn thương mại điện tử cho các doanh nghiệp Huế. Nhằm mục đích muốn thay đổi giao thương truyền thống bằng cách kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng, trên đa nền tảng các thiết bị điện tử. Giúp các doanh nghiệp Huế bán hàng online một cách hiệu quả hơn, cũng như giúp khách hàng mua được các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Với phương châm lợi ích khách hàng là hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn luôn tạo một vệ tinh kết nối giữa: Doanh nghiệp Huế – HuasentradeNgười tiêu dùng. Đi với mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho từng mặt hàng hoặc các sản hữu ích. Tạo cho khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, cam kết sản phẩm bán đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh trên toàn quốc. Giúp người tiêu dùng mua hàng trực tiếp từ doanh nghiệp mà không phải mua qua nhà phân phối đại lý cửa hàng. Chỉ cần một thao tác trên các thiết bị điện tử chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Phục vụ và hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu toàn diện là địa chỉ tin cậy kết nối giữa nhà sản xuất, các thương hiệu tới người tiêu dùng.