Hiện nay, tốc độ kinh tế phát triển đã kéo theo nhiều vấn đề đời sống, xã hội được phát triển theo. Chính vì vậy, các dự án đầu tư phát triển ngày càng được hình thành để đáp ứng cho nhu cầu sống hằng ngày, vừa thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Nhận thấy điều này, Công ty CP Hiệp hội doanh nghiệp Thừa Thiên Huế (Huasenco) đang chú trọng phát triển các dự án đảm bảo đúng với luật pháp và chính sách mà Nhà nước đã đề ra. Để thực hiện được điều này, chúng tôi luôn nghiên cứu thật kỹ lưỡng, cập nhật kịp thời phát luật và chính sách Nhà nước.

Những dự án phát triển của chúng tôi đều tuân theo các quy định của cơ quan chức năng về đầu tư phát triển, bao gồm các quy định về thủ tục. Đối với các dự án mang tính quốc tế, doanh nghiệp cần phải tuân theo những quy định chung mang tính quốc tế. Trước chúng tôi luôn đảm bảo các yêu cầu để quá trình thực hiện được suôn sẻ, không vi phạm những quy định hay pháp luật mà Nhà Nước ban hành.

Chúng tôi có trách nhiệm đối với những điểm đến, nơi sản phẩm được hình thành như: tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương; mang đến sự hiểu biết, văn minh; thay đổi quan điểm lạc hậu nhưng vẫn phải giữ được những nét đẹp văn hóa đặc sắc, độc đáo, những sắc màu riêng biệt; Có trách nhiệm với các tài nguyên thiên nhiên, gìn giữ, duy trì và bảo tồn các thắng cảnh, hạn chế tác động đến môi trường tự nhiên của điểm đến.