Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Huế thay đổi tư duy lãnh đạo, hình thành phong cách lãnh đạo chuẩn mực. Trang bị những kiến thức nền tảng cho doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Cũng như giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng nhân lực và hiệu quả kinh doanh. Huasenco thường xuyên tổ chức các khóa học, khóa đào tạo, sự kiện, hội nghị, hội thảo, tọa đàm về quản trị, kinh doanh, chuyển đổi số. Các hoạt động này cũng nhằm kết nối các chuyên gia chuyển đổi số ở trong và ngoài nước với cộng đồng doanh nghiệp trong nước, nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu, kết nối cũng như tìm kiếm khách hàng/đối tác tiềm năng.

Đối với các khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, giải pháp công nghệ số, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoặc nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển nền kinh tế số, Huasenco sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói để tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo theo yêu cầu của khách hàng: từ mặt bằng tổ chức sự kiện, các công tác truyền thông mời khách tham dự, các dịch vụ hậu cần, các dịch vụ sau sự kiện.

Với thế mạnh về cộng đồng các đối tác, tổ chức, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Huasenco sẽ là đơn vị trung gian kết nối và tổ chức các sự kiện một cách hiệu quả.

Huasenco hợp tác với các đối tác để triển khai các khóa đào tạo, bao gồm:

  • Các chương trình đào tạo cho cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp, các đơn vị trên địa bàn thành phố Huế
  • Tổ chức đào tạo, phổ biến kiến thức kinh doanh tại các hiệp hội ngành nghề, chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp trong từng lĩnh vực thành công nhờ các mô hình kinh doanh sáng tạo với công nghệ số.
  • Tổ chức các khóa huấn luyện chuyên sâu về các công nghệ mới, đào tạo các kiến thức, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng thương mại, kỹ năng mềm,… cho các công ty công nghệ số nhằm nâng cao năng lực của cộng đồng kinh tế số.