Hiệp hội Doanh nghiệp tham gia Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế năm 2022

Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế năm 2022 là một trong những hoạt động hưởng ứng có quy mô lớn nhất của Lễ hội Mùa Hạ trong khuôn khổ Festival Bốn Mùa Huế 2022, chính thức được phát động vào chiều ngày 17/06/2022 tại Bia Quốc Học.

Với mục tiêu hiện thực hóa đề án “Huế – Kinh đô Áo dài Việt Nam”, Sở Văn Hóa và Thể thao chủ trì và phát động Tuần lễ Áo dài dành cho cộng đồng diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23/6/2022. Tham gia lễ phát động có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Trưởng BTC Festival Huế 2022 cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, báo chí, đông đảo nghệ sĩ, diễn viên, người dân địa phương và du khách từ khắp mọi miền.

Sự kiện Tuần lễ Áo dài cộng đồng là chuỗi các hoạt động tri ân, quảng diễn, trình diễn Áo dài sôi nổi đa sắc màu kết hợp với các hình thức tuyên truyền độc đáo nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu và giá trị độc đáo của Áo dài Huế, văn hóa Huế và kích cầu cho du lịch phát triển. Điểm nhấn đặc biệt của chuỗi hoạt động là người tham gia và thụ hưởng chính là người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và du khách thập phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *